เหอเป่ย์ Haisen รั้วผลิตภัณฑ์ จำกัด

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์สุนัขสุนัขแบบแยกส่วน

กรงสุนัขสุนัข Modular โลหะกรงสุนัขบ้านสุนัขลังสุนัขขนาดใหญ่

กรงสุนัขสุนัข Modular โลหะกรงสุนัขบ้านสุนัขลังสุนัขขนาดใหญ่

Metal Modular Dog Kennels Pet Cage , Houseables Dog Kennel Large Dog Crate
Metal Modular Dog Kennels Pet Cage , Houseables Dog Kennel Large Dog Crate Metal Modular Dog Kennels Pet Cage , Houseables Dog Kennel Large Dog Crate Metal Modular Dog Kennels Pet Cage , Houseables Dog Kennel Large Dog Crate Metal Modular Dog Kennels Pet Cage , Houseables Dog Kennel Large Dog Crate Metal Modular Dog Kennels Pet Cage , Houseables Dog Kennel Large Dog Crate

ภาพใหญ่ :  กรงสุนัขสุนัข Modular โลหะกรงสุนัขบ้านสุนัขลังสุนัขขนาดใหญ่ ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Haisen
การชำระเงิน:
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า: บ้านสุนัข ขนาด: 8'LX 6'HX 4'W
การรักษาพื้นผิว: ผงสีดำเคลือบ การบรรจุ: ในกล่องกระดาษ
วัสดุ: ท่อและลวดตาข่าย โรงงาน: ใช่
แสงสูง:

สุนัขวิ่งแบบแยกส่วนแผงสุนัขแบบแยกส่วน

,

modular kennel panels

บ้านสุนัขสุนัข, ลังสุนัขขนาดใหญ่, 8 x 4 x 6 ฟุต, โลหะ, รอย, กรงสัตว์เลี้ยง, บทกวีหนัก, บ้านสุนัขกลางแจ้ง / นอก, วิ่งสัตว์, รั้วลวดลาน, สร้างสำหรับสุนัข, ปากกาเล่นขนาดใหญ่ที่มีฝาครอบ

ปล่อยให้สุนัขของคุณด้วยความสงบของจิตใจ

เราทุกคนเกลียดการละทิ้งสุนัขของเรา แต่ชีวิตต้องดำเนินต่อไปโดยไม่คำนึงถึง เรามักจะรู้สึกผิดที่รู้ว่าขนของเราติดอยู่ทั้งวันโดยเฉพาะในวันที่ดี Wire Kennel เป็นคำตอบสำหรับความรู้สึกผิดของคุณ ปล่อยให้สุนัขของคุณที่บ้านด้วยความอุ่นใจรู้ว่าพวกเขาปลอดภัยและเพลิดเพลินกับวันของพวกเขาด้วยพื้นที่เพียงพอที่จะสบาย

พื้นที่ที่ปลอดภัยและปลอดภัยสำหรับสหายขนยาวของคุณ

สุนัขบางตัวมีส่อเสียดและสามารถแยกออกจากลานใด ๆ นั่นคือเหตุผลที่สุนัขของเราเป็นหลักฐานสุนัขอย่างสมบูรณ์และจะทำให้พวกเขาปลอดภัย มันอาจเป็นอันตรายสำหรับสุนัขที่จะออกไปและเดินเตร่ได้อย่างอิสระ ไม่ว่าคุณจะอาศัยอยู่ในเมืองชานเมืองหรือในชนบทสุนัขสามารถเผชิญกับอันตรายมากมายเมื่อพวกเขาอยู่ด้วยตัวเอง ให้สุนัขอยู่ในที่เดียวปลอดภัยในโรงรถลานบ้านหรือแม้แต่บ้านของคุณ

ประกอบง่าย

เราเข้าใจว่าสิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการทำคือการหาวิธีสร้างปากกาสุนัขที่ซับซ้อน โชคดีที่ Houseables ทำงานหนักทั้งหมดเพื่อคุณและนำเสนอการตั้งค่าที่ง่ายและไม่ยุ่งยากโดยสิ้นเชิง สุนัขของเราไม่ต้องการเครื่องมือใด ๆ และสามารถประกอบได้ด้วยมือ กำแพงลวดเชื่อมได้รับการออกแบบให้เชื่อมต่อและยึดด้วยที่หนีบมือให้แน่น การถอดและประกอบชิ้นส่วนใหม่ทำได้ง่ายดังนั้นคุณสามารถย้ายคอกสุนัขของเราไปยังที่ที่ต้องการได้

ให้สุนัขของคุณมีพื้นที่ที่เขาต้องการ

สุนัขนำความสุขมาสู่ชีวิตของเราดังนั้นทำไมไม่ให้สถานที่ที่ปลอดภัยและปลอดภัยแก่พวกเขา สุนัขขนาดเล็กแน่นคับแคบและไม่ได้ออกแบบมาเพื่อให้สุนัขอยู่ในนั้นตลอดทั้งวัน คอกสุนัขของเราได้รับการออกแบบสำหรับสุนัขทุกขนาดให้พวกเขามีพื้นที่สำหรับเดินเตร่พักผ่อนและรอกลับบ้านของคุณ แผงลวดเชื่อมที่ใช้งานหนักนั้นหนักและแข็งแรงพอที่จะทำให้แน่ใจว่าสุนัขตัวใหญ่สามารถกระแทกและหลบหนีได้

ปลอดภัยสำหรับสุนัข - สุนัขลวดเชื่อมของเราให้การป้องกันที่ปลอดภัยสำหรับสุนัขทุกขนาด ตะแกรงลวดโลหะหนักนั้นมีความเสถียรดังนั้นสุนัขไม่สามารถผลักหรือเตะสุนัขได้ ด้วยการเชื่อมที่ราบรื่นขอบไม่มีรอยต่อและจะไม่ทำร้ายหรือบาดเจ็บคุณหรือสุนัขของคุณ
การตั้งค่าความเจ็บปวด - รับสุนัขของเราด้วยชิ้นส่วนมาตรฐานที่ประกอบไว้ล่วงหน้าเพื่อการติดตั้งที่ง่ายและปราศจากความเจ็บปวด เชื่อมต่อชิ้นส่วนต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายด้วยปากกาจับยึดที่แน่นหนาไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องมือใด ๆ หากจำเป็นต้องถอดชิ้นส่วนเพียงแค่ย้อนกลับขั้นตอน


พักผ่อนกลางแจ้ง

อย่าปล่อยให้สุนัขของคุณเลี้ยงในบ้านตลอดทั้งวันและปล่อยให้เขาหรือเธอพักผ่อนกลางแจ้งด้วยอากาศที่บริสุทธิ์ขณะที่คุณทำธุระ ปลดปล่อยตัวเองด้วยความกลัวว่าสุนัขของคุณจะออกไปนอกบ้านเพราะสุนัขของเราจะให้เขาหรือเธออยู่ในขณะที่ให้พื้นที่เพียงพอเพื่อความสะดวกสบาย
ทำความสะอาดง่าย - ฐานของสุนัขนั้นยกขึ้นจากพื้นดิน 1.5 นิ้วเพื่อให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องง่ายและไม่ยุ่งยาก กวาดอาหารสุนัขที่หกรั่วไหลออกจากท่อปัสสาวะหรือปูพื้นด้วยกระแสไฟฟ้าเพื่อป้องกันแบคทีเรียหรือสิ่งสกปรก รักษาพื้นที่สะอาดและปลอดภัยสำหรับเพื่อนขนของคุณ


ปกป้อง PAL ของคุณ

ด้วยผ้าใบกันน้ำที่ปกคลุมเหนือคอกสุนัขเพื่อนขนปุยของคุณจะได้รับการปกป้องจากฝนหิมะและรังสียูวีจากดวงอาทิตย์ ใช้ลูกบอลบันจี้จัมที่ให้มาเพื่อกระชับหน้าปกเพื่อความปลอดภัยและความสบายของสัตว์เลี้ยงของคุณ

รายละเอียดการติดต่อ
Hebei Haisen Fence Products Ltd

ผู้ติดต่อ: sales

โทร: +8618631856956

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง